Về chúng tôi

Chào cả nhà thân thương của nzemperor.com blog, mình là Quế Hương, hiện đang là thư ký giám đốc cho một công ty xây dựng ở khu vực Đồng Nai. Mình sinh ngày 19/12/1992, tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Văn Lang. Tính đến nay mình đã đi làm và có kinh nghiệm 7 năm ở vị trí thư ký cho 3 công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Thư ký theo mọi người có được gọi là một nghề không nhỉ? Còn đối với mình, bất kì công việc gì, dù lương cao hay thấp, ngồi văn phòng hay ở công xưởng đều xứng đáng được coi trọng và gọi là một “nghề”, vì không có công việc nào là dễ dàng hay sung sướng. Việc gì cũng vậy, chúng ta đều phải đi từ những bước đầu tiên khi chưa biết gì cho tới khi thành thạo và trở nên chuyên nghiệp. Nghề thư ký cũng vậy. Rất nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần có ngoại hình một chút, có học vấn một chút thì đều có thể làm được ở vị trí thư ký. Thực ra điều đó không hoàn toàn sai.

Mình công nhận, nếu có ngoại hình, công việc của bạn đôi khi sẽ thuận lợi hơn một chút, nếu có học vấn, bước khởi đầu của bạn sẽ dễ dàng hơn một chút, nhưng như thế chưa đủ để bạn có thể trụ lại lâu dài dù là ở bất kì công ty nào. Vậy nghề thư kí có gì hay? Có những góc khuất nào với nghề này mà bạn chưa từng được biết đến? Làm thế nào để phát triển sự nghiệp từ một vị trí tưởng chừng như đơn giản và không có tiềm năng gì?

Blog nzemperor.com này sẽ là nơi giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. Bên cạnh việc chia sẻ kinh nghiệm với mọi người, mình cũng sẽ tích cực cung cấp thông tin về việc làm cho những ai đang tìm kiếm công việc liên quan tới nghề thư ký. Vì vậy đừng quên theo dõi những bài đăng mới nhất của nzemperor.com blog để có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm trau dồi bản thân nhé. Mãi yêu mọi người!!!